isuzu dong nai, isuzu bien hoa, isuzu gia re

công ty oto tấn phát cung cấp xe tải isuzu tai dong nai, bien hoa gia re tra gop

Trang chủ / Tư vấn xe / Bất ngờ cạn nguồn, nhiều nhà máy ô tô Việt phải ngừng sản xuất

 Bất ngờ cạn linh kiện nhiều nhà máy ô tô Việt phải ngừng sản xuất !

Do tình hình biến động do dịch bệnh Virus Corona bùng nổ mạnh mẽ dịp gần đây, nhiều nhà máy sản xuât linh kiện ở Trung Quốc chưa sản xuất trở lại, nên tình hình nhập khẩu linh kiện của một nhà máy ở TPHCM sản xuât ô tô đã phải lao đao vì thiếu hụt linh kiện.

Do phụ thuộc quá lớn vào thị trường chính làTrung Quốc, nên từ khi dịch bệnh Virus Corona bùng phát, các doanh nghiệp đã rơi vào bị động không thê xoay sở kịp, Chiếm hơn 70% doanh nghiệp nhập linh kiện từ Trung Quóc do nguồng cung dồi dào, giá tốt, có thê cạnh tranh hơn với linh kiện từ Hàn Quốc và Nhật Bản, cho nên mọi việc đều có 2 mặt , và khi Trung Quốc gặp vấn đề doanh nghiệp cũng phải hứng chịu rủi ro.

Cùng chịu cảnh như những doanh nghiệp Việt Nam, những tập đoàn oto lớn của Hàn Quốc , điển hình ở đây là Hyundai và Kia đã thông báo tạm ngừng sản xuất tại một số nhà máy ở xứ Kim Chi do thiếu linh kiện nhập từ Trung Quốc.

Tình hình trên, các doanh nghiệp Việt Nam đang ở thế bất an khi không sản xuất được nhưng cũng phải trả tiền thuê mặt bằng và nhân viên, tiền lãi ngân hàng... để duy trì đại lý.

Do sản xuât giảm nên nguồn cung cấp xe cũng sẽ biến thiên theo, như thế giá sản phẩm sẽ cao hơn nhiều ( vì thiếu hàng ), sẽ ảnh hưởng tới cước phí vận tải và thời gian giao hàng của các doanh nghiệp.

Thế nên tinh hình hiện nay, dòng xe Isuzu sẽ được khách hàng lưu tâm hơn, vì linh kiện 100% nhập khẩu từ Nhật Bản, giá cả luôn ổn định, chất lượg ,bền bỉ, tiêt kiệm nhiên liệu theo thời gian sử dụng.

Trong tháng 02/2020, chúng tôi đã cung cấp bảng báo giá xe Isuzu và một số mẫu xe trong năm 2020, cụ thể xe tải Isuzu QKR 1,9 tấn, Xe tải Isuzu FVM 16 tấn.


 

Các tin khác

Dịch Vụ
thông tin đang được cập nhật
Hỗ trợ online
  • Tổng đài bán hàng

  • 0949 18 9944 ( Mr.Sơn )

  • Phụ Trách Kinh Doanh

  • Tư vấn

  • 0949 18 9944 ( Mr.Sơn )

  • Phòng Kinh Doanh

Thống Kê Truy Cập
xe-tai-dong-nai Đang online: 0
xe-tai-dong-naiHôm nay: 0
xe-tai-dong-nai Hôm qua: 0
xe-tai-dong-nai Tuần này: 0
xe-tai-dong-nai Tuần trước: 0
xe-tai-dong-nai Tháng này: 0
xe-tai-dong-nai Tháng trước: 0
xe-tai-dong-naiTất cả: 0
Chat Zalo