isuzu dong nai, isuzu bien hoa, isuzu gia re

công ty oto tấn phát cung cấp xe tải isuzu tai dong nai, bien hoa gia re tra gop

Trang chủ / Tư vấn xe / Xe quá tải, chủ đề muôn thuở !

 Nỗi lo của chủ xe và tài xế về xe quá tải

 Do nhu cầu về hàng hóa và lợi nhuận cho nên nhiều xe cố gắng chạy quá tải hàng, qua đó sẽ kéo theo nhiều hệ lụy, đường sá sẽ dễ bị hư hỏng, và nguy cơ tai nạn sẽ rất cao. Nếu xe bị bắt sẽ đóng phạt rất cao cho nên các chủ xe cần quan tâm lớn tới vấn đề này.

Do vậy cá cá thể và doanh nghiệp cần chạy đủ tải vì lợi ích cộng đồng , đừng vị lợi nhuận nhất thời mà cố gắng chạ quá tải, sẽ ảnh hưởng tới tuổi thọ của xe và rủi ro cộng đồng.

Nếu các xe chạy đủ tải thì  dòng xe nào mà quý khách hàng nên chọn cho chặng đường lâu dài của mình?

ISUZU, HINO, HYUNDAI... Rất nhiều dòng xe thương hiệu và uy tín được nêu ra, và nếu về lâu dài và tiết kiệm nhiên liệu thì xe tải ISUZU đang chiếm lĩnh trên thị trường, do kinh nghiệm về động cơ Euro 4 Common Rail phun dầu điện tử đã được áp dụng từ lâu nên ISUZU đang được quý khách hàng chọn lựa hợp lý cho mục đích sử dụng dài hạn.

Tiết kiệm nhiên liệu là yếu tố trên hết mà quý khách hàng cần ưu tiên, và ISUZU đã khẳng định số 1 về vấn đề này, nếu trong 1 năm sử dụng thì các bạn có thể tích  được vài chục triệu cho quá trình kinh doanh của mình.

Còn về thương hiệu thì chất lượng của xử sở Hoa Anh Đào thi không cần phải bàn cãi, một đất nước vơi nhiều thành tựu sản xuất linh kiện ô tô.

Những cá nhân và doanh nghiệp muốn đầu tư vào xe tải thì cần nên quan tâm những yếu tố trên để khỏi phải đau đầu trong việc chọn lựa !


 

Các tin khác

Dịch Vụ
thông tin đang được cập nhật
Hỗ trợ online
  • Tổng đài bán hàng

  • 0949 18 9944 ( Mr.Sơn )

  • Phụ Trách Kinh Doanh

  • Tư vấn

  • 0949 18 9944 ( Mr.Sơn )

  • Phòng Kinh Doanh

Thống Kê Truy Cập
xe-tai-dong-nai Đang online: 0
xe-tai-dong-naiHôm nay: 0
xe-tai-dong-nai Hôm qua: 0
xe-tai-dong-nai Tuần này: 0
xe-tai-dong-nai Tuần trước: 0
xe-tai-dong-nai Tháng này: 0
xe-tai-dong-nai Tháng trước: 0
xe-tai-dong-naiTất cả: 0
Chat Zalo