isuzu dong nai, isuzu bien hoa, isuzu gia re

công ty oto tấn phát cung cấp xe tải isuzu tai dong nai, bien hoa gia re tra gop

Trang chủ / Tư vấn xe / Xe tải Isuzu Grafter 3,5 tấn với thân hộp arb tipper

Xe tải Isuzu Grafter 3,5 tấn với thân hộp arb tipper

Nhà điều hành lâu đời của xe tải Isuzu, Elite Tree Services có trụ sở tại Ipswich vừa giới thiệu một chiếc xe tải, được sản xuất hoàn toàn mới: Isuzu Grafter 3,5 tấn arb tipper vào đội xe của mình, cho phép hai và ba đội nam đi làm công việc hoàn toàn khép kín với tất cả các thiết bị cần thiết để hoàn thành công việc.

Nhà điều hành lâu đời của xe tải Isuzu, Elite Tree Services có trụ sở tại Ipswich vừa giới thiệu một chiếc xe tải, được sản xuất hoàn toàn mới: Isuzu Grafter 3,5 tấn arb tipper vào đội xe của mình, cho phép hai và ba đội nam đi làm công việc hoàn toàn khép kín với tất cả các thiết bị cần thiết để hoàn thành công việc.

Isuzu Grafter N35.125 có thân hộp arb tipper được thiết kế đặc biệt và có khả năng kéo cả chipper. Thân hộp tipper đã được thiết kế để được bao kín hoàn toàn để không có mảnh vỡ hoặc mảnh vụn nào có thể thoát ra khỏi thân xe và giữ an toàn cho những người đi bên đường.

Độc đáo, Isuzu cũng có ba hộp công cụ riêng lẻ. Thân xe tipper tự chứa một hộp công cụ đầy đủ ở phía bên dưới, bên trong thân xe có thể chứa bất kỳ thiết bị dài cồng kềnh, trong khi bên ngoài có một hộp công cụ, được dùng để chứa tất cả các dây thừng và biển báo khác nhau. Hộp công cụ thứ ba được gắn bên dưới thân máy và là nơi giữ tất cả các đồ vật nặng khác.

Chiếc xe tải Isuzu arb Grafter N35.125 được cung cấp các dịch vụ Tree Elite bởi đại lý của họ ở địa phương Isuzu xe tải, xe tải Norfolk người cũng đang có trụ sở tại Ipswich và như Paul Thomas nói, “Chúng tôi có một mối quan hệ rất tốt với Norfolk Trucks. Chúng tôi đồng ý việc xây dựng đặc điểm kỹ thuật với họ, và sau đó họ tổ chức theo nghĩa đen tất cả mọi thứ để làm với tổng thể xây dựng, thậm chí bao gồm cả phù hợp thanh kéo và nhấp nháy đèn hiệu đèn. Khi xe đã được giao cho chúng tôi, chúng tôi thật sự có thể lái nó thẳng ra khỏi sân để công việc đầu tiên, đó là kịch bản hoàn hảo khi giới thiệu một chiếc xe mới trong hạm đội.”

Hiện tại ở VN không có dòng xe Graftẻ 3.5 tấn tuy nhiên chúng tôi cũng có những dòng xe tương tự trọng tải dưới 3.5 tấn và trên 3.5 tấn để phù hợp với từng giấy phép lái xe của quý khách hàng , cụ thể sản phẩm Isuzu NPR85K mang đầy đủ tiêu chí nói trên !


 

Các tin khác

Dịch Vụ
thông tin đang được cập nhật
Hỗ trợ online
  • Tổng đài bán hàng

  • 0949 18 9944 ( Mr.Sơn )

  • Phụ Trách Kinh Doanh

  • Tư vấn

  • 0949 18 9944 ( Mr.Sơn )

  • Phòng Kinh Doanh

Thống Kê Truy Cập
xe-tai-dong-nai Đang online: 0
xe-tai-dong-naiHôm nay: 0
xe-tai-dong-nai Hôm qua: 0
xe-tai-dong-nai Tuần này: 0
xe-tai-dong-nai Tuần trước: 0
xe-tai-dong-nai Tháng này: 0
xe-tai-dong-nai Tháng trước: 0
xe-tai-dong-naiTất cả: 0
Chat Zalo