isuzu dong nai, isuzu bien hoa, isuzu gia re

công ty oto tấn phát cung cấp xe tải isuzu tai dong nai, bien hoa gia re tra gop

Trang chủ / Tư vấn xe / CHÍNH THỨC GIẢM 50% LỆ PHÍ TRƯỚC BẠ CHO DÒNG XE LẮP RÁP TRONG NƯỚC

 Ngày 28/06/2020 Chính phủ đã ban hành Nghị định giảm 50% thuế trước bạ cho các dòng xe ô tô lắp ráp trong nước, qua đó muôn kích cầu đến người tiêu dùng sử dụng xe trong nước hơn.

Chẳng hạn xe tải thuế trước bạ sẽ còn đóng chỉ 1% so vơi 2% như trước, xe du lịch thì còn 5%. Đối vơi xe tải được giảm từ 9 triệu đến khoảng 34 triệu đối với từng dòng xe, xe du lịch thì giảm từ 15 triệu đến tận gần cả trăm triệu đối với dòng xe cao cấp.

Nhiều dòng xe đã có thương hiệu và được ưa chuộng trên thị trường, và nay thêm phần lợi ích giảm thuế trước bạ thì sẽ thúc đẩy thêm nhu cầu sử dụng, đại khái đây là xe tải ISUZU, vừa tiết kiệm nguyên liệu, vừa có tiếng trên thị trường, sẽ chiếm nhiều lợi thế và lợi ích thêm với mọi người sử dụng. Hiệu lực giảm thuế trước bạ sẽ tới ngày 31/12/2020, cho nên từ đây đến cuối năm, nhu cầu mua xe lắp ráp trong nước sẽ tăng hơn so với các năm, qua đó, với việc ảnh hưởng của đại dịch COVID-19 vừa qua thi cũng sẽ ảnh hưởng tới tiến độ cung cấp hàng hóa từ nhà máy đến đại lý và người tiêu dùng, do tình hình xuất nhập khảu đang rất là hạn chế.


 

Các tin khác

Dịch Vụ
thông tin đang được cập nhật
Hỗ trợ online
  • Tổng đài bán hàng

  • 0949 18 9944 ( Mr.Sơn )

  • Phụ Trách Kinh Doanh

  • Tư vấn

  • 0949 18 9944 ( Mr.Sơn )

  • Phòng Kinh Doanh

Thống Kê Truy Cập
xe-tai-dong-nai Đang online: 0
xe-tai-dong-naiHôm nay: 0
xe-tai-dong-nai Hôm qua: 0
xe-tai-dong-nai Tuần này: 0
xe-tai-dong-nai Tuần trước: 0
xe-tai-dong-nai Tháng này: 0
xe-tai-dong-nai Tháng trước: 0
xe-tai-dong-naiTất cả: 0
Chat Zalo